TCAS การคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาในสถาบันอุดมศึกษา ในระบบกลาง

ระบบ TCAS คืออะไร

Perfect Classroom Teaching

Nattharach Pakde…

รายงานการพัฒนาแบบฝึกทักษะคณิตศาสตร์ เรื่อง สมการเชิงเส้นตัวแปรเดียว ร่วมกับการจัดการเรียนรู้ด้วยกลุ่มร่วมมือรูปแบบ STAD สำหรับนักเรียน ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 โรงเรียนทุ่งสง

รายงานการพัฒนาชุดการสอนเรื่องทวีปเอเชียร่วมกับรูปแบบการสอน แบบผังกราฟิก สำหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1โรงเรียนทุ่งสง

การสร้างและพัฒนาชุดฝึกทักษะกระบวนการทางวิทยาศาสตร์ขั้นพื้นฐานสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์ ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1