โรงเรียนทุ่งสง ขอเชิญทุกท่านร่วมรับชมการถ่ายทอดสด การแข่งขันทักษะวิชาการ ศิลปหัตถกรรมนักเรียนระดับชาติ ครั้งที่ 69 ในการแข่งขันของกลุ่มสาระการงานอาชีพ : อุตสาหกรรม เกษตร คหกรรม วันที่ 6-8 มกราคม 2563 ณ สนามแข่งขันโรงเรียนทุ่งสง

6-8 มกราคม 2563 โรงเรียนทุ่งสง ขอเชิญทุกท่านร่วมรับชมการถ่ายทอดสด การแข่งขันทักษะวิชาการ ศิลปหัตถกรรมนักเรียนระดับชาติ ครั้งที่ 69 ในการแข่งขันของกลุ่มสาระการงานอาชีพ : อุตสาหกรรม เกษตร คหกรรม วันที่ 6-8 มกราคม 2563 ณ สนามแข่งขันโรงเรียนทุ่งสง