แสดงความยินดีกับเด็กหญิงศุจินทรา รุ่งเรือง ได้รับรางวัลทูตวัฒนธรรมแห่งสยาม และรางวัลเยาวชนคนสร้างชาติ

ในวันจันทร์ที่ ๕ ตุลาคม ๒๕๖๓ ทางโรงเรียนทุ่งสง โดยท่านรองฯจิราภรณ์ เมืองแก้ว และท่านรองฯประทีป ปานเนือง พร้อมคณะผู้บริหาร ได้มอบช่อดอกไม้และของขวัญ เพื่อเป็นกำลังใจและแสดงความยินดีกับเด็กหญิงศุจินทรา รุ่งเรือง นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๑ ที่ได้รับรางวัลทูตวัฒนธรรมแห่งสยาม และรางวัลเยาวชนคนสร้างชาติ ครั้งที่ ๔ สาขาดนตรีและการแสดง ประจำปี ๒๕๖๓