ขอแสดงความยินดี ด.ญ.ณฐมน รัตนบุรี ได้รับรางวัลรายการว่ายน้ำชิงแชมป์แห่งประเทศไทย ประจำปี 2563

น้องใบบัว ด.ญ.ณฐมน รัตนบุรี สังกัด Tiger Swimming Club ชั้น ม.1/2 โรงเรียนทุ่งสง ได้รับรางวัล ผีเสื้อ 50 เมตร รุ่น 12-13 ปีหญิง รายการชิงแชมป์ประเทศไทย ประจำปี 2563