ขอแสดงความยินดีกับทูตวัฒนธรรมแห่งสยาม เด็กหญิงวริศรา จารุภูมิ #นักเรียนโควต้าโครงการความสามารถพิเศษด้านดนตรีสากล (วงโยธวาทิต,นักร้อง,แดนเซอร์) โรงเรียนทุ่งสง. อ.ทุ่งสง จ.นครศรีธรรมราช เป็นเยาวชนที่สร้างชื่อเสียงให้กับประเทศ เห็นสมควรยกย่องให้เข้ารับรางวัลนี้ค่ะ