นายอนุพงศ์ แก้วรัตน์ มีโอกาสบรรเลงระนาดเอกถวายแด่สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา

นายอนุพงศ์ แก้วรัตน์ ศิษย์เก่าวงดนตรีไทยโรงเรียนทุ่งสงได้มีโอกาสบรรเลงระนาดเอกถวายแด่สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารีในวันที่ 15 พฤศจิกายน 2563 นำความปลาบปลื้มและความภูมิใจสู่วงดนตรีไทยโรงเรียนทุ่งสง…ด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณฯ