ขอแสดงความยินดี น.ส.วรรพวิภา ทองสีขำ รับรางวัลเหรียญเงินจาก กรีฑาชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 66

นางสาว วรรพวิภา ทองสีขำ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5/5 ได้รางวัลอันดับที่ 2 เหรียญเงิน จากรายการวิ่ง 800 เมตร เยาวชน หญิง กรีฑาชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 66 ประจำปี 63 ณ ศูนย์ฝึกกรีฑาแห่งชาติ อ.สามโคก จ.ปทุมธานี