ขอแสดงความยินดี นางสาวฉันทพิชญา ภักดีชน ได้รับรางวัลเยาวชนคนดีศรีแผ่นดิน

นางสาวฉันทพิชญา ภักดีชน ม.3/1 นักเรียนโรงเรียนทุ่งสง
ร่วมรับเกียรติบัตรและทุนการศึกษา รางวัลเยาวชนคนดีศรีแผ่นดิน
สมาคมเกิดมาต้องตอบแทนบุญคุณแผ่นดิน ณ โรงแรมไดอิชิ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา 19 ธ.ค.63