ผู้บริหาร คณะครู บุคลากร และนักเรียนโรงเรียนทุ่งสงร่วมพิธีถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในวโรกาสมหามงคล

ผู้บริหาร คณะครู บุคลากร และนักเรียนโรงเรียนทุ่งสง  ร่วมพิธีถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในวโรกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว ณ โรงยิมเนเซียม ที่ว่าการอำเภอทุ่งสง