มอบทุนการศึกษาและบริจาคเงินช่วยเหลืออุทกภัย

นายฉัตรชัย นิติภักดิ์ อธิบดีศาลปกครองเพชรบุรีและภริยาพร้อมคณะได้เดินทางไปที่โรงเรียนทุ่งสง อำเภอทุ่งสง จังหวัดนครศรีธรรมราช เพื่อมอบถุงยังชีพ ข้าวสารและเงินช่วยเหลือให้แก่คณะครูอาจารย์ นักเรียนโรงเรียนทุ่งสง และครอบครัวข้าราชการตำรวจสถานีตำรวจภูธรทุ่งสง ที่ได้รับผลกระทบจากเหตุอุทกภัยครั้งใหญ่ที่ผ่านมา ในโอกาสเดียวกันนี้ ได้มอบกองทุนการศึกษาเพื่อพัฒนาเด็กและเยาวชน และนายฉัตรชัย-นางวิชดา นิติภักดิ์ ได้มอบทุนการศึกษาให้แก่นักเรียนโรงเรียนทุ่งสงโดยมีนายนราวุธ สุจิตะพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนทุ่งสงและคณะครูอาจารย์ให้การต้อนรับ