กิจกรรมค่ายคอมพิวเตอร์ สำหรับนักเรียนห้องเรียนพิเศษ ชั้น ม.1 และ ม.4

กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี จัดกิจกรรมค่ายคอมพิวเตอร์ สำหรับนักเรียนห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ และ Gift Program ระดับชั้น ม.1 และ ม.4  ระหว่างวันที่ 26-27 ธันวาคม 2563