ขอแสดงความยินดีกับนางสาวณัฏฐธิดา มงคลชัย และนางสาวกรรณิการ์ ศรีกุหลาบ

นางสาวณัฏฐธิดา มงคลชัย และนางสาวกรรณิการ์ ศรีกุหลาบ ที่ได้รับพระราชทานรางวัลชนะเลิศโครงการ พี่นำน้องรักษ์น้ำตามแนวพระราชดำริ พ.ศ. 2562 เยาวชนพนาดร/กลุ่มบริหารจัดการน้ำชุมชนทุ่งสง จากสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี