ประกาศโรงเรียนทุ่งสง เรื่อง การรายงานตัวและมอบตัวเข้าศึกษาต่อระดับชั้น ม.1 และ ม.4 ปีการศึกษา 2564ประเภทห้องเรียนทั่วไป ห้องเรียนความสามารถพิเศษ และโครงการห้องเรียนดนตรี (ดนตรีไทย)

สามารถดาวน์โหลดเอกสารใบมอบตัว ได้ที่นี่ … ใบมอบตัวปี-2564.pdf – Google Drive