โรงเรียนทุ่งสง ได้รับรางวัลสถานศึกษารางวัลพระราชทาน ระดับมัธยมศึกษาขนาดใหญ่ ประจำปีการศึกษา 2563 ตามประกาศกระทรวงศึกษาธิการ เรื่อง รายชื่อนักเรียน นักศึกษา และสถานศึกษาที่ได้รับรางวัลพระราชทาน ประจำปีการศึกษา 2563 ประกาศ ณ วันที่ 31 สิงหาคม 2564 ทางโรงเรียนทุ่งสง ขอขอบคุณทุกภาคส่วน ที่มีส่วนร่วมช่วยส่งเสริมสนับสนุนให้ได้รับรางวัลสถานศึกษารางวัลพระราชทาน ปีการศึกษา 2563

ประกาศรางวัลพระราชทาน 2563