ร้อยความรัก ถักทอใจ สานสายใย มุทิตา

ขอเชิญรับชม Facebook Live กิจกรรมแสดงมุทิตาจิตเนื่องในวันเกษียณอายุราชการของครูโรงเรียนทุ่งสง
1. รองประทีป ปานเนือง รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานทั่วไป
2. คุณครูสุทิพย์ นาคดิลก ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์
3. คุณครูสนิท หอมชื่อน ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้การงานอาชีพ (เกษตรกรรม)