นักเรียนโรงเรียนทุ่งสง ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4-6 เข้ารับการฉีดวัคซีนไฟเซอร์ ณ โรงพยาบาลทุ่งสง

นักเรียนโรงเรียนทุ่งสง ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4-6 จำนวน 1,110 คน เข้ารับการฉีดวัคซีนไฟเซอร์ ณ โรงพยาบาลทุ่งสง (ชัยชุมพล) วันที่ 19 ตุลาคม 2564
โดยมี นายนราวุธ สุจิตะพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนทุ่งสง
นายมนูญ กลับกล่อม รองผู้อำนวยการโรงเรียนทุ่งสง ร่วมเป็นกำลังใจให้แก่นักเรียนและให้การสนับสนุนข้าวกล่องและน้ำดื่มแก่บุคลากรของโรงพยาบาลทุ่งสง