ขอแสดงความยินดี นักเรียนได้รับรางวัล ประกวดภาพโปสเตอร์เพื่อสันติภาพครั้งที่ 34 โดยสโมสรไลออนส์สากล

โรงเรียนทุ่งสง ขอแสดงความยินดี กับ
เด็กชายรังสิมันต์ รักกิจ และเด็กหญิงภัทรธิดา คำแหง ได้รับรางวัลชนะเลิศ
เด็กชายชินาธิป เจริญพงศ์และเด็กหญิงปพิชญา สุขสวัสดิ์ ได้รับรางวัลชมเชย
การแข่งขันประกวดภาพโปสเตอร์เพื่อสันติภาพครั้งที่ 34 ภายใต้หัวข้อ “we are all connected” เมื่อวันที่ 20 ตุลาคม 2564 จากสโมสรไลออนส์สากล และได้เป็นตัวแทนจังหวัดนครศรีธรรมราชแข่งขันระดับภาค
ภายใต้การสนับสนุนของ ท่านผู้อำนวยการนราวุธ สุจิตะพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนทุ่งสง
โดยมี นางสาวพัชรี นวลจันทร์ และนายพิษณุ ชะลา เป็นครูผู้ฝึกซ้อม