ประกาศผลการเรียน ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2564

คำชี้แจง

1. ให้นักเรียนกรอกเลขประจำตัวนักเรียน
  2. รหัสผ่าน ให้กรอก วัน/เดือน/ปีเกิดนักเรียน  xx/xx/xxxx  ตัวอย่าง เช่น นักเรียนเกิดวันที่ 27 ตุลาคม 2564 ให้กรอกเป็น 27/10/2564
  3. เมื่อกรอกเสร็จแล้ว ให้กด “แสดงผล” หรือ “ปพ.1”

ระเบียนผลการเรียนรายภาค

คลิกที่นี่ เพื่อดูผลการเรียนรายภาค

ระเบียนแสดงผลการเรียน (ปพ.1)

คลิกที่นี่ เพื่อดูผลการเรียน (ปพ.1)