โรงเรียนทุ่งสงจัดประชุมครูและบุคลากรเพื่อเตรียมความพร้อมก่อนเปิดภาคเรียน

วันนี้ เวลา 09.00 น. – 12.30 น. โรงเรียนทุ่งสง จัดให้มีการประชุมครูและบุคลากรทางการศึกษา ผ่านระบบออนไลน์ Google Meet เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนเปิดเรียน ภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2564
        ในการนี้ โรงเรียนทุ่งสงได้รับเกียรติเป็นอย่างยิ่งจากท่าน ว่าที่ร้อยตรี นพดล รักษ์แก้ว ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษานครศรีธรรมราช ซึ่งท่านได้ให้เกียรติมาเป็นประธานในการประชุมและบรรยายพิเศษ โดยมี นายนราวุธ สุจิตะพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนทุ่งสง กล่าวต้อนรับ