โรงเรียนทุ่งสง “ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่ได้รับรางวัล ระดับประเทศ” นางสาววริศรา จารุภูมิ (น้องโฟร์ท) นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที 3 โรงเรียนทุ่งสง ซึ่งเป็นนักเรียนที่มีความสามารถพิเศษ “ด้านดนตรีสากล” ได้รับรางวัล “คนดีศรีสหัสวรรษ” เทวีแห่งความมั่งคั่ง สาขาเด็กและเยาวชนผู้สร้างชื่อเสียงระดับประเทศ โดยมี หม่อมหลวงสิริณ รองทรง นายกกิตติมศักดิ์สมาคมการค้าไทย-กุ้ยโจว เป็นประธานมอบรางวัล
ภายใต้การสนับสนุนของ ผู้อำนวยการ นราวุฒิ สุจิตะพันธ์ โดยมี นายบุญรัตน์ ศรีวรานนท์ เป็นผู้ฝึกซ้อม
        โรงเรียนทุ่งสงขอเชิญชวนทุกท่านรับชมการแพร่ภาพ การรับรางวัลดังกล่าว ออกรายการพิเศษ ผ่านทางสถานีโทรทัศน์ ช่อง 9 MCOT HD30 ในวันเสาร์ ที่ 6 พฤศจิกายน 2564 เวลา 14.00 น. – 15.30 น.