โรงเรียนทุ่งสง ร่วมทำบุญทอดกฐิน

นายนราวุธ สุจิตะพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนทุ่งสง และนายมนูญ กลับกล่อม รองผู้อำนวยการโรงเรียนทุ่งสง ได้ถวายปัจจัยเงินทำบุญทอดกฐิน จากผู้บริหาร คณะครู เจ้าหน้าที่ และบุคลากรของโรงเรียนทุ่งสง จำนวน 14,039 บาท ถวายแด่ พระครูวิมลนวพินิจ เจ้าอาวาสวัดราษฎร์ประดิษฐ์ ณ วัดราษฎร์ประดิษฐ์ อำเภอทุ่งสง จังหวัดนครศรีธรรมราช เมื่อวันที่ 9 พฤศจิกายน 2564 เวลา 12.30 น.