โรงเรียนทุ่งสง เตรียมความพร้อม “เปิดภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2564”

นำโดยท่านผู้อำนวยการนราวุธ สุจิตะพันธ์ ได้เตรียมความพร้อมและแนวปฏิบัติตามแนวทางการเตรียมการเปิดภาคเรียนที่ 2 และทางโรงเรียนได้รับความอนุเคราะห์ จากเทศบาลตำบลถ้ำใหญ่ ซึ่งได้มาฉีดพ่นน้ำเพื่อทำความสะอาดบริเวณต่าง ๆ ภายในโรงเรียน ในนามของโรงเรียนทุ่งสง ขอขอบพระคุณเทศบาลตำบลถ้ำใหญ่ มา ณ โอกาสนี้