วิทยากร เรื่อง การประเมินสถานศึกษาเพื่อรับรางวัลพระราชทาน

วันที่ 10 พฤศจิกายน 2564 เวลา 08.30 – 16.00 น. ผู้อำนวยการนราวุธ สุจิตะพันธ์ และคณะครูโรงเรียนทุ่งสง ได้รับเชิญจากโรงเรียนพัทลุง ให้เป็นวิทยากร ในการประชุมเชิงปฏิบัติการ “การประเมินสถานศึกษาเพื่อรับรางวัลพระราชทาน” ระดับมัธยมศึกษา สถานศึกษาขนาดใหญ่ ประจำปีการศึกษา 2564 ณ โรงเรียนพัทลุง อำเภอเมืองพัทลุง จังหวัดพัทลุง