การประชุมกับคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน

วันที่ 11 พ.ย. 64 เวลา 13.30 -16.00 น. นายนราวุธ สุจิตะพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนทุ่งสง พร้อมด้วย นายมนูญ กลับกล่อม และ นางปริมภาภรณ์ กลับผดุง รองผู้อำนวยการโรงเรียนทุ่งสง ได้ร่วมประชุมกับคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน เรื่อง การบริหารราชการ เพื่อเตรียมการวางแผนการดำเนินงานให้เป็นไปตามนโยบายของ สพฐ.