ประชุมคณะกรรมการการสอบแข่งขันเพื่อบรรจุบุคคลเป็นข้าราชการหรือพนักงานส่วนท้องถิ่น ประจำปี 2564

วันที่ 8 ธันวาคม 2564 เวลา 13.00-16.30 น. นายนราวุธ สุจิตะพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนทุ่งสง หัวหน้าสนามสอบโรงเรียนทุ่งสง และ อาจารย์ศิริพร สว่างอารีย์รักษ์ อาจารย์ประจำสำนักวิชาการจัดการ ตัวแทนจากมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จัดประชุมคณะกรรมการกลางและกรรมการคุมสอบ การสอบแข่งขันเพื่อบรรจุบุคคลเป็นข้าราชการหรือพนักงานส่วนท้องถิ่น ประจำปี 2564 ณ ห้องโสตทัศนศึกษา โรงเรียนทุ่งสง