ขอแสดงความยินดีนักเรียนได้รับคัดเลือกเข้าศึกษาต่อโครงการไนติงเกล หลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิต

ขอแสดงความยินดี กับ นางสาวพัชราภรณ์ เพ็ชรสุข นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6/9 ที่ได้รับคัดเลือกเข้าศึกษาต่อหลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิต คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ โครงการไนติงเกล (รอบที่ 1/1) ประจำปีการศึกษา 2565