ตรวจความพร้อมสนามสอบแข่งขันเพื่อบรรจุบุคคลเป็นข้าราชการหรือพนักงานส่วนท้องถิ่น สนามสอบโรงเรียนทุ่งสง

วันที่ 11 ธันวาคม 2564 นายนราวุธ สุจิตะพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนทุ่งสง ประธานสนามสอบโรงเรียนทุ่งสง ได้ให้การต้อนรับ อาจารย์ศิริพร สว่างอารีย์รักษ์ ตัวแทนจากมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ และนายโยธิน จินดาเรือง ซึ่งเป็นตัวแทนจากท้องถิ่น อำเภอทุ่งใหญ่ ที่ได้เดินทางมาตรวจความพร้อมของสนามสอบแข่งขันเพื่อบรรจุบุคคลเป็นข้าราชการหรือพนักงานส่วนท้องถิ่น ซึ่งจะมีการสอบในวันที่ 12 ธันวาคม 2564