ขอแสดงความยินดี กับ นางปริมภาภรณ์ กลับผดุง รองผู้อำนวยการโรงเรียนทุ่งสง ได้รับการยกย่องเชิดชูเกียรติในฐานะ “รองผู้อำนวยการสถานศึกษาดีเด่น ประจำปีพุทธศักราช ๒๕๖๓” จากกระทรวงศึกษาธิการ ร่วมกับสมาคมรองผู้อำนวยการสถานศึกษาการศึกษาขั้นพื้นฐานแห่งประเทศไทย