สอบแข่งขันพนักงานส่วนท้องถิ่น

วันที่ 12 ธันวาคม 2564 นายนราวุธ สุจิตะพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนทุ่งสง ประธานสนามสอบโรงเรียนทุ่งสง ศูนย์สอบมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ได้ตรวจดูความเรียบร้อยของจุดคัดกรอง และสนามสอบการสอบแข่งขันเพื่อบรรจุบุคคลเป็นข้าราชการพนักงานส่วนท้องถิ่น พ.ศ.2564 ณ สนามสอบโรงเรียนทุ่งสง สำหรับสนามสอบโรงเรียนทุ่งสง มีผู้เข้าสอบ จำนวน 2,450 คน