ขอแสดงความยินดีนักเรียนผ่านเข้ารอบชิงชนะเลิศ การประกวดเดี่ยวเครื่องดนตรีไทยและขับร้อง ระดับชาติ

ขอแสดงความยินดีกับ เด็กชายชยางกูร เดชปัญญา นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3/14 และเด็กหญิงพนิตชนก พิมล นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2/14 ที่ผ่านเข้ารอบชิงชนะเลิศ รายการประกวดเดี่ยวเครื่องดนตรีไทยและขับร้อง ระดับชาติ “เสริมประสบการณ์ สืบสานคีตศิลป์ไทย” ครั้งที่ 4 ปีการศึกษา 2565 จัดโดย วิทยาลัยการดนตรี มหาวิทยาราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา ฝึกซ้อมโดย คุณครูนวราช อภัยวงศ์