วันที่ 16 ธันวาคม 2564 นายนราวุธ สุจิตะพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนทุ่งสง ได้มอบหมายให้นางปริมภาภรณ์ กลับผดุง รองผู้อำนวยการโรงเรียนทุ่งสง เป็นตัวแทนเข้าร่วมพิธีลงนามความร่วมมือทางวิชาการ ระหว่างคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย กับ สถาบันการศึกษาในกลุ่มภาคใต้