ขอแสดงความยินดีกับผลงานคลิปสั้น “ซาก” ที่ผ่านเข้ารอบระดับประเทศ

ผลงานคลิปสั้น “ซาก” ผ่านเข้ารอบ 20 ทีมสุดท้าย ระดับประเทศ และเป็น 1 ใน 2 ทีม จากภาคใต้ ที่ผ่านเข้ารอบ ในการประกวดสื่อสร้างสรรค์ ภายใต้โครงการ “คนบันดาลไฟ ปี 2” กิจกรรมกบจูเนียร์ Bio Teenergy วัยรุ่นไทยรู้ใช้พลังงานไบโอ จัดโดย ทีมงานกบนอกกะลา กบจูเนียร์ บริษัท ทีวีบูรพา จำกัด ได้รับการสนับสนุนงบประมาณจากกองทุนพัฒนาไฟฟ้า สำนักงานคณะกรรมการกำกับกิจการพลังงาน พ.ศ.2563 ประกาศผล เมื่อวันที่ 17 ธันวาคม 2564 โดยนักเรียนผู้จัดทำคลิปสั้น ได้แก่
1. นายธนชาต ใจหล่อ ระดับชั้น ม.5/3
2. นายไตรภูมิ วงศ์เมฆ ระดับชั้น ม.3/5
3. นายถนอมพงศ์ ไชยพลฤทธิ์ ระดับชั้น ม.3/5
4. นายเสฎฐวุฒิ สุขสง ชั้น ระดับชั้น ม.3/5
5. เด็กหญิงเพียงพอ สุภาพ ระดับชั้น ม.2/5
6. นายนพดล ไกรนรา ระดับชั้น ม.5/5
7. นางสาวสโรชา ชนะสงคราม ระดับชั้น ม.5/5
8. นางสาวชุตินันท์ ชุมบัวจันทร์ ระดับชั้น ม.4/3
9. นายจาฏพัจน์ รัตนพันธุ์ ระดับชั้น ม.5/1
10. นางสาวพัทธ์ธีรา หมวดทอง ระดับชั้น ม.4/2