ยินดีต้อนรับรองผู้อำนวยการ

วันศุกร์ ที่ 24 ธันวาคม 2564 โรงเรียนทุ่งสงได้ต้อนรับ นายอาวุธ จันทร์เมือง และ นางอุไรวรรณ จันทร์เมือง ซึ่งย้ายมาดำรงตำแหน่งรองผู้อำนวยการโรงเรียนทุ่งสง โดยมี นายนราวุธ สุจิตะพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนทุ่งสง กล่าวต้อนรับ และนอกจากนี้ยังได้รับเกียรติจาก นายสันติภัทร โคจีจุล ศึกษาธิการจังหวัดนครศรีธรรมราช คณะผู้บริหาร คณะครู และแขกผู้มีเกียรติ ทั้งที่มาจากสุราษฎร์ธานี และจังหวัดนครศรีธรรมราช ซึ่งได้เดินทางมาร่วมแสดงความยินดีกับรองผู้อำนวยการทั้ง 2 ท่าน ณ ห้องโสตทัศนศึกษา โรงเรียนทุ่งสง ด้วย