คารวะและขอพรปีใหม่ 2565

วันที่ 4-7 มกราคม 2565 นายนราวุธ สุจิตะพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนทุ่งสง พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร เข้าคารวะและขอพรปีใหม่เพื่อความเป็นสิริมงคล ในโอกาสวันขึ้นปีใหม่ จาก

• ว่าที่ร้อยตรี กิตติภพ รอดดอน นายอำเภอทุ่งสง
  • ผอ.ปรีชา แร่ทอง ประธานคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานโรงเรียนทุ่งสง
  • ผอ.สุนันท์ กลับขันธ์ อดีตผู้อำนวยการโรงเรียนทุ่งสง
  • ท่านชินวรณ์ บุญยเกียรติ อดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ
  • ว่าที่ร้อยตรี นพดล รักษ์แก้ว ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษานครศรีธรรมราช
  • นายประทีป ปานเนือง อดีตรองผู้อำนวยการโรงเรียนทุ่งสง
  • นายสัณห์ชัย ปานอ่อน คณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานโรงเรียนทุ่งสงและประธานคณะกรรมการที่ปรึกษาโรงเรียนทุ่งสง
  • นางพูนสุข รัตนบุรี และครอบครัวของท่านจำเริญ รัตนบุรี อดีตผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต ๑๒ และอดีตผู้อำนวยการโรงเรียนทุ่งสง
  • นายวิชัย ศรีสมัย อดีตรองผู้อำนวยการโรงเรียนทุ่งสง
  • นายประกอบ รัตนพันธ์ สมาชิกสภาผู้แทนราษฎรจังหวัดนครศรีธรรมราช โดยมอบผ่านคุณเนาวรัตน์ รัตนพันธ์
  • นายสมศักดิ์ ลาภมหานนท์ ผู้อุปการะคุณของโรงเรียนทุ่งสง
  • พ.ต.อ. ธีระวุฒิ เทพเลื่อน ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรทุ่งสง
  • นายสุรพล หอมหวล อดีตผู้อำนวยการโรงเรียนทุ่งสง
  • ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุธรรม ชุมพร้อมญาติ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย
  • นายอนันต์ ด่านสกุล นายกเทศมนตรีตำบลถ้ำใหญ่