นักเรียนเข้าคารวะและขอพรปีใหม่จากผู้ว่าราชการจังหวัดนครศรีธรรมราช

เมื่อวันที่ ๔ มกราคม ๒๕๖๕ นางสาววริศรา จารุภูมิ (น้องโฟร์ท)นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๓/๑๔ ซึ่งเป็นนักเรียนที่ได้รับรางวัล “ทูตวัฒนธรรมแห่งสยาม” เข้าร่วมการคัดเลือกผู้ทำคุณประโยชน์ต่อกระทรวงวัฒนธรรม ประจำปี ๒๕๖๔ จากสำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดนครศรีธรรมราช และได้รับรางวัลเกียรติยศ “มงกุฏนาคราช” ทูตวัฒนธรรม จากสภาส่งเสริมวัฒนธรรมอาเซี่ยน ได้เข้าคารวะ ขอพรปีใหม่และรับมอบของที่ระลึกจาก นายไกรศร วิศิษฎ์วงศ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดนครศรีธรรมราช ณ ศาลากลางจังหวัดนครศรีธรรมราช