ขอเชิญชวนนักเรียนเข้าร่วมแข่งขัน กิจกรรมทักษะภาษาและวัฒนธรรมจีนเนื่องใน วันตรุษจีน ประจำปี 2565

童颂中学 春节快乐2022 🎊
Happy Chinese New Year 2022

จัดโดย กลุ่มสาระภาษาต่างประเทศ(ภาษาจีน) โรงเรียนทุ่งสง

สามารถอ่านรายละเอียดของกิจกรรมต่างๆได้
เปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้และส่งผลงานได้ถึงวันที่ 26 มกราคม 2565