วันที่ 11 มกราคม 2565 นายนราวุธ สุจิตะพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนทุ่งสง มอบหมายให้ นายมนูญ กลับกล่อม รองผู้อำนวยการโรงเรียนทุ่งสง พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและคณะครู วางพวงหรีดเคารพศพและร่วมไว้อาลัยแด่คุณพ่อสมปอง กันตังกุล บิดาของครูอาภร กันตังกุล ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย โรงเรียนทุ่งสง ณ บ้านป่าไม้แดง ตำบลนาไม้ไผ่ อำเภอทุ่งสง จังหวัดนครศรีธรรมราช