ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่ได้รับรางวัล “เด็กดีศรีเมืองนคร” เนื่องในโอกาสวันเด็กแห่งชาติ

ขอแสดงความยินดีกับ เด็กชายชยางกูร เดชปัญญา นักเรียนโครงการห้องเรียนดนตรีไทย และนางสาวฉันทพิชญา ภักดีชน นักเรียนโครงการห้องเรียนพิเศษ วิทยาศาสตร์-คณิตศาสตร์ ที่ได้รับรางวัล “เด็กดีศรีเมืองนคร” ปีที่ ๒ เนื่องในโอกาสวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี ๒๕๖๕ จัดโดย ศูนย์ศึกษาพระพุทธศาสนาวันอาทิตย์วัดลำนาว นครศรีธรรมราช ประกาศผล วันที่ ๖ มกราคม ๒๕๖๕