วันที่ 13 มกราคม 2565 นายนราวุธ สุจิตะพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนทุ่งสง พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและคณะครู ร่วมเป็นเจ้าภาพสวดพระอภิธรรมศพ คุณพ่อสมปอง กันตังกุล บิดาของครูอาภร กันตังกุล ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย โรงเรียนทุ่งสง ณ บ้านป่าไม้แดง ตำบลนาไม้ไผ่ อำเภอทุ่งสง จังหวัดนครศรีธรรมราช