ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่ได้รับรางวัลจากการประกวดขับร้องเพลง

1. เด็กหญิงพรหมพร แก้วมาก นักเรียนความสามารถพิเศษดนตรีสากล ชั้น ม.2/7 ได้รับรางวัล รองชนะเลิศอันดับ 2
       2. เด็กหญิงวิยุดา แสงโชติ นักเรียนความสามารถพิเศษดนตรีสากล ชั้น ม.2/7 ได้รับรางวัล ขวัญใจมหาชน
        จากการประกวดขับร้องเพลงออนไลน์สไตล์ลูกทุ่ง ครั้งที่ 3 รุ่นอายุไม่เกิน 15 ปี ทั่วประเทศ  จัดโดย เพจ facebook ประกวดร้องเพลงออนไลน์ สไตล์ลูกทุ่ง ฝึกซ้อมโดย ครูบุญรัตน์ ศรีวรานนท์ ประกาศผล วันที่ 23 มกราคม 2565