ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่ได้รับรางวัลจากการแข่งขันวาดภาพระบายสี

1. นางสาวกัญจนพร ไชยยะ นักเรียนความสามารถพิเศษด้านศิลปะ(ทัศนศิลป์) ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2
      2. เด็กชายรังสิมันต์ รักกิจ นักเรียนความสามารถพิเศษด้านศิลปะ(ทัศนศิลป์) ได้รับรางวัลพิเศษ(ประทับใจกรรมการ)
      จากการแข่งขันวาดภาพระบายสีในหัวข้อ “นกบ้านฉัน” ภายใต้โครงการ พิพิธภัณฑ์ท้องถิ่น “ชุมทางประวัติศาสตร์เมืองทุ่งสง” ฝึกซ้อมโดย ครูพัชรี นวลจันทร์ ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ และ นางสาวธิดาพร แก้วรัตน์ นักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู ประกาศผล วันที่ 24 มกราคม 2565