ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวศิรภัสสร​ ขาวเรือง นักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู ได้รับรางวัลชมเชย​ โครงการส่งเสริมความเป็นเลิศศิลปะท้องถิ่น การประกวดโนราเยาวชน​ (รูปแบบคลิปวิดีโอ) จากวิทยาลัยนาฏศิลปนครศรีธรรมราช โดยมีนางแอนนา ขาวเรือง เป็นครูพี่เลี้ยง รับมอบเกียรติบัตร ณ​ ห้องประชุมศรีธรรมราช​ อาคารดุริยางค์ไทย​ วิทยาลัยนาฏศิลปนครศรีธรรมราช​ วันที่ 21​ มกราคม​ 2565