ร่วมส่งกำลังใจให้ TI NST 26 #เมษา นางสาวณภัสนันท์ ไหมแก้ว เข้าร่วมประกวดเยาวชนต้นแบบเก่งและดี TO BE NUMBER ONE IDOL

พี่น้องชาวม่วงขาว ร่วมส่งกำลังใจ❤️❤️❤️ ให้ TI NST 26 #เมษา นางสาวณภัสนันท์ ไหมแก้ว นักเรียนโรงเรียนทุ่งสง ในการเข้าร่วมประกวดเยาวชนต้นแบบเก่งและดี TO BE NUMBER ONE IDOL รุ่นที่ 12 รอบชิงชนะเลิศจังหวัดนครศรีธรรมราช ในวันที่ 26 มกราคม 2565 ณ สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดนครศรีธรรมราช เพื่อค้นหาตัวแทนไปแข่งขันต่อในระดับภาคใต้