ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่ได้รับทุนการศึกษาระดับปริญญาตรี หลักสูตร 4 ปี ของมหาวิทยาลัยครุศาสตร์กว่างซี

ขอแสดงความยินดีกับนางสาวฐิติพร สังวังเลาว์ และ นางสาวศรุดา เดชสถิตย์ นักเรียนห้องเรียนแผนศิลป์ภาษาจีน ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6/4 ที่ได้รับทุนการศึกษาระดับปริญญาตรี หลักสูตร 4 ปี ของมหาวิทยาลัยครุศาสตร์กว่างซี Guang Xi Normal University คณะภาษาวัฒนธรรมและการศึกษานานาชาติ College of International Culture and Education ณ เมืองกุ้ยหลิน สาธารณรัฐประชาชนจีน