ขอแสดงความยินดีกับ นักเรียนที่ผ่านการคัดเลือกเพื่อเข้าค่าย1 และ ค่าย2 โครงการโอลิมปิกวิชาการ สาขาเคมี

โรงเรียนทุ่งสง ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่ผ่านการคัดเลือกโครงการโอลิมปิกวิชาการ สาขาเคมี ประจำปีการศึกษา 2564 ศูนย์ สอวน. มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เพื่อเข้าค่าย1 ระหว่างวันที่ 21-30 มีนาคม 2565 และ ค่าย2 ระหว่างวันที่ 16-30 เมษายน 2565 ณ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

– รายชื่อนักเรียนผ่านการคัดเลือก ค่าย 1 และ ค่าย 2
1. น.ส.กัญญาณัฐ ตุ้งซี่ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5/8

– รายชื่อนักเรียนผ่านการคัดเลือก ค่าย1
1.นายภานุวัฒน์ พลประมวล นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5/9
2.น.ส.เบญญาภา แก้วสามดวง นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5/6
3.น.ส.อรอนงค์ บัวบาน นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5/8
4.น.ส.อรพรรณ พรหมโคตร นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4/9