ขอแสดงความยินดีกับ นางสาววริศรา จารุภูมิ ได้รับการคัดเลือกให้เป็น “วัฒนธรรมวินิต” ระดับจังหวัด

โรงเรียนทุ่งสง ขอแสดงความยินดีกับ นางสาววริศรา จารุภูมิ นักเรียนโรงเรียนทุ่งสง ที่ได้รับการคัดเลือกให้เป็น “วัฒนธรรมวินิต” ระดับจังหวัด ประจำปี 2565 จากสำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดนครศรีธรรมราช เมื่อวันที่ 20 เมษายน 2565