โรงเรียนทุ่งสง ขอแสดงความยินดีกับ นางสาววริศรา จารุภูมิ นักเรียนโรงเรียนทุ่งสง ที่ได้รับการคัดเลือกให้เป็นตัวแทนจังหวัดนครศรีธรรมราช เข้ารับการคัดเลือกเป็นเยาวชนดีเด่น เนื่องในวันเยาวชนแห่งชาติ ประจำปี 2565 จัดโดยสภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทยฯ ในวันที่ 20 กันยายน 2565