กิจกรรมสัมมนาสภานักเรียน

วันที่ 29 -30 เมษายน 2565 กลุ่มบริหารกิจการนักเรียนและชุมชนสัมพันธ์โรงเรียนทุ่งสง จัดกิจกรรมสัมมนาสภานักเรียน ในการนี้ นายนราวุธ สุจิตะพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนทุ่งสง มอบหมายให้ นายอาวุธ จันทร์เมือง รองผู้อำนวยการโรงเรียนทุ่งสง เป็นประธานในพิธีเปิด โดยได้รับเกียรติจาก นายวรวุฒิ ประสารพจน์ ผู้อำนวยการศูนย์ป้องกันปัจจัยเสี่ยงจังหวัดนครศรีธรรมราช พร้อมทีมงานชุด Mobile Team และรองผู้อำนวยการตัทธิตา ติ่งต่ำ รองผู้อำนวยการโรงเรียนพิปูนสังฆรักษ์ประชาอุทิศ มาเป็นวิทยากรให้ความรู้แก้นักเรียน กิจกรรมจัดขึ้น ณ ลานอินทนิล และ ห้องโสตทัศนศึกษาโรงเรียนทุ่งสง

ภาพกิจกรรมเพิ่มเติม