วันที่ 3 พฤษภาคม 2565 โรงเรียนทุ่งสง รับการประเมินความพร้อมตามมาตราการป้องกันโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) จากสาธารณสุขอำเภอทุ่งสง จังหวัดนครศรีธรรมราช เพื่อขออนุญาตเปิดภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2565 แบบ On-Site ในการนี้ นายนราวุธ สุจิตะพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนทุ่งสง มอบหมายให้ นางอุไรวรรณ จันทร์เมือง รองผู้อำนวยการโรงเรียนทุ่งสง และเจ้าหน้าที่งานอนามัยโรงเรียนทุ่งสง เป็นตัวแทนให้การต้อนรับกรรมการ และรับการประเมินความพร้อมของโรงเรียนทุ่งสง