วันที่ 5 พฤษภาคม 2565 เวลา 09.00 น. โรงเรียนทุ่งสงจัดให้มีการประชุมข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ก่อนเปิดภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2565 โดยมี นายนราวุธ สุจิตะพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนทุ่งสง เป็นประธาน สำหรับการประชุมครั้งนี้ เป็นการประชุมเพื่อเตรียมความพร้อมในการเปิดเรียนแบบ On-Site และเพื่อชี้แจงให้คณะครูและบุคลากรทางการศึกษา ได้รับทราบเกี่ยวกับแนวนโยบายในการดำเนินงานของฝ่ายบริหาร